Sơn PU đồ gỗ

  20/11/2016

Quản Trị Viên

Minh Nghĩa - 08 năm kinh nghiệm dịch vụ sơn sửa nhà cửa

Nội thất Minh Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ sơn sơn nhà, biệt thự, nhà hàng, nhà xưởng tại TPHCM. Những công trình mà Minh Nghĩa thực hiện đã có mặt khắp ở các quận từ trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 10 cho đến những quận khác như Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 11 và những công trình tại Quận 7, Quận 2, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Củ Chi...

Goi-ngay-son-sua-do-go

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu hằng trăm nhân sự, giá cả cạnh tranh, nhận thi công và hoàn thành công trình nhanh chóng. Minh Nghĩa luôn đảm bảo với khách hàng từ hộ gia đình cho đến công ty rằng sau khi trải qua dịch vụ sơn nhà thì công trình của bạn sẽ được khoác một chiếc áo đẹp lộng lẫy. Công trình được bảo hành trong thời gian dài sau khi thực hiện công trình cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình 24/24 của Minh Nghĩa sẽ luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng từ những yêu cầu nhỏ nhất.

 

Những dịch vụ sơn của Minh Nghĩa:

 1. Dịch vụ sơn nhà cũ
 2. Dịch vụ sơn nhà mới
 3. Dịch vụ sơn nhà riêng
 4. Dịch vụ sơn nhà chung cư
 5. Dịch vụ sơn nhà biệt thự
 6. Dịch vụ sơn nhà hàng
 7. Dịch vụ sơn showroom
 8. Dịch vụ sơn quán cafe
 9. Dịch vụ sơn văn phòng
 10. Dịch vụ sơn nhà xưởng

Qui trình tiếp nhận dịch vụ sơn của Minh Nghĩa

 1. Nhận thông tin sơ bộ khách hàng qua điện thoại, mail
 2. Cử thợ đến khảo sát công trình, nhận yêu cầu, tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng
 3. Báo giá, chốt giá, nhận thời gian bắt đầu và kết thúc công trình theo yêu cầu khách hàng
 4. Thi công công trình
 5. Bàn giao, khách hàng nghiệm thu và thanh toán phần chi phí còn lại
 6. Minh Nghĩa cam kết chất lượng công trình và thời gian thực hiện công trình,  bảo hành công trình cho khách hàng theo đúng hợp đồng.

Ai cũng muốn ngôi nhà của mình đẹp như ý và có được vẻ đẹp riêng biệt mà người khác khi nhìn vào sẽ trầm trồ thán phục. Minh Nghĩa hiểu điều đó, với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu. Minh Nghĩa luôn mang lại cho khách hàng công trình có chất lượng tốt nhất sau khi thi công.

0965.353.152