Giới thiệu

Nội Thất Minh Nghĩa chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà - sửa chữa đồ gỗ cũ mới giá rẻ, nội thất gỗ như tủ gỗ, cửa gỗ, gường gỗ, cầu thang, tủ bếp, bàn ghế, nội thất gỗ văn phòng.... Hàng đầu tại các tỉnh miền Nam, đặc biệt tại TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương.... Đặc biệt, với hàng ngàn công trình đã thực hiện, dù xa hay gần Minh Nghĩa luôn mang lại cho khách hàng lợi ích cao nhất, công trình chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, lành nghề, kinh nghiệm qua nhiều công trình nhà hàng khách sạn, Minh Nghĩa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất, cam kết mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Hotline Minh Nghĩa :  09653.53.152  luôn túc trực 24/24 sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Ưu thế đặc biệt từ thương hiệu cho đến chất lượng phục vụ, Minh Nghĩa luôn là thương hiệu hàng đầu được khách hàng nhắc đến khi có nhu cầu về dịch vụ sơn & sửa chữa đồ gỗ nội thất.  Nguyên lý đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết - Minh Nghĩa luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Để khách hàng cảm thấy thoải mái vả cảm nhận sự khác biệt tại ngôi nhà của mình sau khi được đội ngũ của Minh Nghĩa kiến trúc lại.

Về Nội Thất Minh Nghĩa:

Với hơn 7 năm tham gia cung cấp dịch vụ sơn nhà - sữa chữa đồ gỗ nội thất cho quí khách hàng. Từ một con số khiêm tốn cho đến đội ngũ nhân sự cả trăm nhân viên là một quá trình không hề dễ dàng. Với quan điểm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Minh Nghĩa luôn cam kết về thời gian thực hiện công việc và chất lượng công trình. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi không ngừng nghỉ, dù là những yêu cầu nhỏ nhất Minh Nghĩa vẫn sẵn sàng thực hiện.

Cho đến nay, qua hàng ngàn công trình đã thực hiện, Minh Nghĩa luôn nhận được những hồi âm tốt nhất từ phía khách hàng. Và chính điều đó là động lực để Minh Nghĩa lớn mạnh dần và cung cấp đến khách hàng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. cúng với đó là sự góp phần không nhỏ của đội ngũ nhân viên cần cù, chăm chỉ và sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để thoả mãn nhu cầu khách hàng và đáp ứng được trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.chuyên thiết kế, sửa chữa, sản xuất đồ gỗ nội thất cho các hộ gia đình, biệt thự, villa cao cấp với những sản phẩm có thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, đường nét chạm khắc tinh xảo, cầu kì, đảm bảo với khách hàng rằng mỗi sản phẩm đều được chăm chút đến từng đường vân gỗ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty có rất đa dạng những sản phẩm gỗ như: gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ giáng hương, gỗ gỏ đỏ, gỗ căm xe… với những sản phẩm như: bàn ghế, giường tủ, bàn ăn, bàn thờ, tủ thờ có chất lượng cao, đánh bóng nguyên vân gỗ quý để khách hàng lựa chọn . Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng tìm kiếm được những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường. Công ty luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện nghi thoải mái trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.
Chúng tôi cam kết:
–          Tư vấn, thiết kế mẫu mã theo yêu cầu khách hàng
–          Sản xuất theo đơn đặt hàng
–          Bảo hành với từng sản phẩm sản xuất ra
–          Sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng với phương châm 

                             GIEO CHỮ TÍN - GIẬT NIỀM TIN

0965.353.152